Cách Làm Món Dạ Dày Trộn Chua Cay Cực Ngon

 Dạ dày lợn là món ăn quen thuộc thường được chế biến thành món dạ dày luộc, dạ dày xào dưa đơn giản...Với món dạ dày lợn  Foodtoday365 sẽ hướng dẫn các bạn làm món dạ dày trộn chua cay cực là và ngon.Nào cùng bắt đầu nhé.

1. Nguyên liệu:
+ 1 cái dạ dày heo
+ Lạc rang, giã nhỏ
+ Rau mùi
+ Hành, gừng, tỏi
+ Gia vị: 15ml rượu, 10ml nước tương, 15ml dầu mè, một ít giấm, 15ml dầu sa tế, một ít đường, 5g muối, hoa hồi, lá nguyệt quế.

2. Cách làm
- Bước 1: Rửa sạch dạ dày heo với muối. Sau đó thêm giấm để rửa một lần nữa cho sạch mùi hôi. Sau đó chần qua dạ dày cho sạch rồi rửa lại lần nữa.
Cho dạ dày vào nồi luộc. Thêm hành + gừng + hoa hồi + lá nguyệt quế + muối + rượu vào nồi. Đun dạ dày trong khoảng 40 phút, đun lửa vừa. Khi dạ dày chín thì vớt ra để nguội , thái thành miếng dài nhỏ vừa ăn. 
Bước 2: Tỏi, rau mùi băm nhỏ.
Đem trộn toàn bộ dạ dày và rau gia vị vào tô lớn. Thêm giấm + đường + nước tương + dầu mè + dầu sa tế vào, nêm nếm cho vừa ăn. Trộn đều và cho ra đĩa.

Chúc các bạn thành công nhé!

                                                                                                            By: Foodtoday365
                                                                
Cung cấp thang mang cap, cua chong chay giá rẻ

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài sau
Next Post »